Clip Máy bay bà già U50 địt nhau với phi công

Filed under: CLIP SEX |

Một clip phim sex Máy bay bà già U50 địt nhau với phi công trai tráng, trai bao phi công trẻ địt nhau với máy bay bà già. Mời các bạn xem clip sex U50 may bay ba gia viet nam được phi công trẻ phục vụ nhiệt tình hết mức với những màn bú liếm vét máng khiến MBBG chỉ biết quàn quại sung sướng lên đỉnh liên tục
clip may bay ba gia u50 dit nhau voi phi cong

Ký sự Lái máy bay bà già


Điều 1: Sở thích lái máy bay bà già bắt nguồn từ đâu:
– Theo ý riêng của bản thân tôi trong những năm vác chim đi ăn vụng của thiên hạ thì:
+ Chơi máy bay lồn to thì không lo bệnh tật, đặc biệt là không phải dùng bao với các chị đã có gia đình.
+ Bạn đã bao giờ ăn vụng chưa? Ngon đúng không? Cảm giác vừa ăn vụng vừa sợ bị bắt gặp nó kích thích lắm, sướng lắm… ối giời ơi… fap fap fap.. không chịu nổi nữa.
clip may bay ba gia u50 dit nhau voi phi cong
+ Cảm giác sướng khi mà các máy bay bà già làm truyện người lớn cực hay, hấp dẫn và sướng đê mê với những kinh nghiệm lên thần của các chị già. Các chị nào mà càng dâm, tức càng lồn to thì ối giời, khỏi phải nghĩ… Các chị mà chiều khỏi phải nói luôn ấy. Hand job, BJ thậm chí cả dọn WC đủ cả. Nghề lắm ấy… hí hí hí. Nghĩ lại thấy nứng rồi… fap..fap…fap.
+ Máy bay khi chinh phục được rồi thì thường rất tình cảm và gần gũi. Bản thân các máy bay bà già cũng rất thèm muốn được vuốt ve ôm ấp nên cái cảm giác ăn bánh trả tiền không còn nữa. Mà nói thật, chơi mấy em cave ngoài vừa tốn tiền, mà đôi khi gặp phải con hàng nào chảnh chọe thì chỉ mất tiền oan lại còn vác cục tức trong người, nên khuyến cáo chăn rau thì với máy bay lồn to cũng là rau sạch.
clip may bay ba gia u50 dit nhau voi phi cong
Chơi các chị khi nẩy sinh tình cảm rồi ấy và khi làm tình với những chị đó thì cả hai gần như phối hợp nhịp nhàng để cả 2 cùng đê mê cùng lên đỉnh chứ không như các em hàng ngoài khách sạn nhà nghỉ chỉ đơn thuần là vác lồn ra kiếm tiền chứ. May mắn gặp em nào lồn to dâm dật thì còn có tý gọi là hứng thú. Nói thẳng các bác đừng bảo em chém, dù chơi hàng cao cấp như người mẫu mà cứ nằm ưỡn ra, dạng hang cho các bác cứ đâm thùm thụp, làm gì thì làm rồi cứ liên tục hỏi và giục: “Anh ra chưa?, ra nhanh đi anh” thì quả là vứt tiền qua cửa sổ.

Điều 2: Lồn to thì rõ là rất dâm rồi, mà hình như tùy theo độ tuổi mà độ dâm lại càng khác nhau. Tóm lại, đây là điều tối quan trọng bậc nhất, các bác mà vớ được chị máy bay bà già nào càng dâm thì em đây thực sự chúc mừng các bác. Điều nữa, các chị ở tuổi này không như các gái tơ, gái trinh tuổi 18 đôi mươi vì họ đã trải qua thời kỳ e ấp ngượng ngùng từ lâu. Với họ chỉ có gặp là fuck, fuck là phải yeah…yeah… a..a…a… Độ dâm của họ thì khỏi phải hỏi, họ thích là họ chơi. Thích là họ gặp, mà gặp rồi thì rõ là họ cứ bộc trực, lộ rõ bản chất giống cái như hổ của họ. Không cẩn thận mình làm mồi cho họ xơi cũng nên ấy chứ. Trước họ còn giữ ý để lấy chồng, giờ thì giữ làm gì cho nó mệt. Sự táo bạo của họ, cũng là một cơ hội tuyệt vời cho các bác, các bác mà bắt được song thì khéo léo 1 chút thôi là có thể lên giường phang thoải mái, khi đó lồn to cứ thế mà hưởng. ( Nhưng có điều phải lưu ý, các máy bay bà già đôi khi cũng chơi trò mèo vờn chuột dù lồn to đã chảy nước nên các bác cũng phải tùy tình huống mà chèo kéo không vỡ hết kế hoạch nhé…)
+ Đang lo nhất thưa các bác, những máy bay bà già ở tuổi này thường rất khó thỏa mãn họ, bởi vì máy móc họ đã trải qua quá nhiều lần sung sướng, có chăng ở họ là sự lạ lẫm và sự hồi xuân đáng sợ mà những ông chồng vốn khó đáp ứng được nên họ mới đi tìm hàng lạ để thỏa mãn cái lồn to. Nhu cầu họ thì khỏi phải nói, cực lớn luôn ấy nên khi chơi các chị là phải tung mọi tuyệt chiêu có thể. Cho nên, em khuyên rằng các bác phải cố gắng đọc truyện sex thật nhiều để còn có những kinh nghiệm mà chiến đấu với họ. Chứ không là họ coi thường thì có mà nhục lắm…
+ Theo em, lứa tuổi U30 đến U37 là ngọt nước nhất. Thời điểm này các máy bay bà già dường như là lồn to dâm dục hay phát bệnh nhất. So với các em U18 thì có thể không xinh bằng, nhưng mà sự mặn mà cộng với việc độ phát triển toàn diện về hình thể thì mông và vú thì khỏi phải nói luôn. Ở tuổi này thì dù nó không được mát mẻ như các em U18 nhưng các chị được bù lại sự săn chắc trong từng thớ thịt lại là những cái mình cần. May mắn vớ được các chị có thân hình rắn rỏi to cao nhưng chồng yếu sinh lý thì xin lỗi quên đời đi nhé, lồn to lắm!!! Nhưng đừng ngạc nhiên, loại này lại rất phổ biến còn hơn cả máy bay bình dân Jestar ấy chứ.

may bay ba gia, lon to
Máy bay mà không dâm, chứng tỏ lồn to ít nước
Giờ điều quan trọng mà chúng ta cần phải nắm rõ rằng, ngoài khả năng tình dục cũng như kinh nghiệm tình trường của các bác thì các bác phải luyện công thường xuyên kẻo tẩu hỏa nhập mà. Ngoài nội công thượng thừa thì các bác còn phải có những “1001 cẩm nang mẹo vặt” để câu giờ cho họ phát tiết bớt những cái dâm dục đi, cho lồn to đỡ bị nứng đi. Đừng hỏi em là ở đâu nhé!!! Làm ơn đọc truyện sex hoặc xem phim sex thường xuyên hơn đi các bố. Có đâu xa đâu, ở ngay wapsite này thôi mà. Và nên nhớ, các máy bay bà già rất khoái được chiều bằng lưỡi, họ sẽ kiên nhẫn chờ đợi mình trổ tài, chứ mà hung hổ xông vào thì xin lỗi đời nhé. Cứ gọi là ăn đòn rồi Liver full tung tóe cho mà xem…

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88