Sự thật bẩn thỉu về cuộc thi vô địch SEX party Gang Bang

Filed under: TIN SHOCK 9X |

Kieunu.info – Mấy ngày qua, cộng đồng mạng – đặc biệt là cánh nam giới xôn xao vì thông tin về cuộc thi “SEX party Yêu khỏe nhất và với nhiều người nhất” mang tên Gangbang. Thông tin này được đăng lần đầu trên tờ Gia đình và xã hội (?!?) và được hàng loạt trang báo mạng đăng lại, như VTC news, phapluatxahoi, giadinh.net … Rất nhiều anh chàng còn comment rằng ước gì được tham gia một lần cho biết, rằng ước gì ở Việt nam cũng có cuộc thi SEX party này.

Tuy nhiên, hiếm người biết rằng đây là một cuộc thi SEX party khá “bẩn”, nó phản ánh một thực tế ghê sợ về tư tưởng ‘tự do tình dục’ ở phương Tây. Mình xin hé lộ một chút thông tin để mọi người nắm rõ hơn. Chú ý là bạn nào nhạy cảm hoặc không thích thông tin 18+ thì đừng đọc tiếp.

Trước hết, các “thí sinh” dự thi đều là những diễn viên “phim người lớn”. Chẳng có người bình thường tử tế nào tham gia cuộc thi quái gở này. Chỉ có các tình nguyện viên là do người bình thường đăng kí tham gia thôi. Và khá nhiều “diễn viên” trẻ đã mau chóng trở thành “ngôi sao trong nghề” sau cuộc thi này.

Thứ hai, đây thực sự là một cuộc thi kiểu “SEX party bầy đàn”. Các nữ thí sinh nằm ngồi uốn éo tơ hơ trên bàn, không có che chắn gì hết. Nói chung là “phơi phóng” tất cả. Tình nguyện viên – là các gã trai háo sắc- đã lột quần đứng xếp hàng chờ tới lượt.

Các thí sinh nằm lõa lồ trên bàn để “hành sự”

Một anh chàng trùm cả túi ni-lông đen lên đầu để tránh bị nhận diện!

Tới phiên ai thì người đó bước lên, “làm cái chuyện cần làm”. Xung quanh là một lô máy ảnh, máy quay ghi lại những hình ảnh bầy đàn thác loạn.Thí sinh toàn là các diễn viên phim người lớn nên rất nhiều kinh nghiệm, chỉ sau 30 giây đến 1 phút là các chàng đều phải “đầu hàng”.  Sau khi hành sự xong thì đánh dấu vào một tờ phiều là có thỏa mãn hoặc không, tất nhiên anh nào cũng tích vào ô thỏa mãn!

Cuộc thi kéo dài tới mức nhiều nữ “thí sinh” cảm thấy nhàm chán và quay sang đọc báo!

Như đã nói ở trên, thí sinh đều là những tay gạo cội trong chuyện sex nên chỉ trong vài tiếng ngắn ngủi, họ phục vụ tới cả vài trăm gã trai mà “chẳng thấy xin nhê” gì. Thậm chí  về cuối, nhàm chán quá các nàng còn quay ra đọc báo, mặc các chàng làm gì thì làm!

Lisa Sparx – Quán quân năm 2004 chụp ảnh lưu niệm cạnh những người mang lại “chiến thắng” cho cô

 

Cũng trao cúp và vương miện như thi hoa hậu!

Thế đấy. Chính xác đây là một cuộc thác loạn tập thể, mà theo Dex nhận xét là rất tởm! Những con người trần truồng, tồng ngỗng hành lạc với nhau trước vô vàn ống kính máy ảnh, máy quay. Không có tình yêu, không có tình cảm, cũng chẳng biết nhau là ai. Chỉ có đè ra và phang phập. Không hiểu mấy bạn trai kia nghĩ gì mà lại muốn tham gia trò này. Và cũng không hiểu báo Gia đình và xã hội nghĩ gì mà lại đi đăng thể loại tin – xin lỗi – bệnh hoạn như vậy?

Một trong những thành tích đáng nể nhất và cho đến nay vẫn chưa ai có thể phá vỡ kỷ lục này thuộc về cô Sabrina Jonhson.

Cô Sabrina đã chiến thắng trong cuộc thi Gang Bang phiên bản cũ được tổ chức vào năm 1999, diễn ra trong một nhà kho rộng lớn trên nước Bỉ. Trong 2 ngày liên tiếp diễn ra cuộc thi, cô Sabrina đã nhận đuợc sự hài lòng của 2.000 người đàn ông khác nhau. Kieunu.info

Tính riêng trong ngày đầu tiên, cô Sabrina đã chinh phục được 1025 người đàn ông. Ngày tiếp theo, cô cũng “hạ gục” được thêm 975 người đàn ông nữa.

Vị trí thứ 2 thuộc về cô Lisa Sparx, người chiến thắng trong cuộc thi Gang Bang tổ chức năm 2004 tại Ba Lan. Trong cuộc thi này, cô Lisa đã vượt qua một đối thủ nặng ký khác để dành chiến thắng khi làm hài lòng 919 người đàn ông chỉ trong 1 ngày.

Vị trí thứ 3 thuộc về cô Klaidia với thành thích chinh phục 646 người đàn ông trong cuộc thi diễn ra vào năm 2002.

Mặc dù cánh mày râu không còn cơ hội tham gia cuộc thi Gang Bang kể từ năm 2002, nhưng ban tổ chức vẫn ghi nhận kỷ lục của phái mạnh từ những cuộc thi năm trước đó. Người nắm giữ kỷ lục là ông John Dough với thành tích làm hài lòng 101 người đẹp chỉ trong 1 ngày.

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88