Nữ sinh bán trinh cho đại gia để lấy tiền chơi game

Filed under: TIN SHOCK 9X |

Ban đầu còn ngần ngừ, nhưng nghĩ đến số tiền có được sau khi bán trinh, cô nữ sinh trung học đã gật đầu bán đi cái ngàn vàng.
Ngày 18/4, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho hay vừa làm rõ một vụ môi giới bán trinh, tạm giữ hai đối tượng Tạ Thanh Mai (SN 1986) và Nguyễn Thị Hiền (SN 1989), cùng ở Nam Định để làm rõ. Người tình nguyện đem bán ‘cái ngàn vàng’ là một học sinh của một trường THPT ở Nam Định, tên Nguyễn Thị L. (SN 1993).
http://img58.imageshack.us/img58/4395/20070801235450wy7.jpg
L. vốn không ham học, nghiện quán net nên trong một lần online, cô nữ sinh này được 2 “bà chị” gạ gẫm đi bán trinh. Ban đầu Linh còn ngần ngừ, nhưng nghĩ đến số tiền có được sau khi bán đi cái ngàn vàng, L. đã gật đầu đồng ý, bởi bố mẹ L. ở nhà chân lấm tay bùn, không đủ tiền cho L. để thỏa mãn chứng nghiện game.
Sau khi L. nhận lời, vào đầu tháng 4, Hiền nhờ Mai, là chủ quán cắt tóc gội đầu nhờ tìm khách giúp. Hiền đã tìm được một vị “đại gia” buôn bán bất động sản sẵn sàng bỏ ra 10 triệu đồng để mua trinh thiếu nữ.
Sau khi thỏa thuận giá cả với vị “đại gia” nói trên, sáng 14/4, Mai và Hiền đưa L. lên Hà Nội để bán trinh, trên người L. vẫn còn khoác nguyên chiếc áo đồng phục.
Trong khi Mai, Hiền đứng ngoài chờ L. bán “cái ngàn vàng” cho vị “đại gia” trong một nhà nghỉ trên đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, thì bị Công an quận Cầu Giấy ập vào bắt quả tang. Tạ Thanh Mai và Nguyễn Thị Hiền bị bắt giữ ngay sau đó khi đang ngồi chờ tại một quán nước gần khách sạn.
Trước khi đưa L. lên Hà Nội bán trinh cho khách, Hiền còn đưa L. đến một phòng khám để kiểm tra “trinh tiết” của cô nữ sinh.

Clip lộ hàng mới nhất của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương
Tuyển tập bộ Ảnh Sex mới của nữ sinh Ngoại Thương Hà Nội
Phim sex mới 2014 Bố Chồng Nàng Dâu
Xem hai nam sinh thổi kèn cho nhau trong nhà nghỉ
clip quay lén nữ sinh Sư Phạm tắm tập thể

Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp
Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp
Tải miễn phí | Xem miễn phí

Phim sex
[X] Close.
mybet88