Ảnh nóng Chu Ja Hyun – Diễn viên Hàn Quốc bị lộ

Filed under: TIN SHOCK 9X |

Theo 1 số thông tin thì mới đây vài trang web tại Trung Quốc đã tải hàng loạt những hình ảnh nude,khỏa thân hoàn toàn của nữ diễn viên Hàn Quốc -Chu Ja Hyun .

Dù chưa được nhiều người biết đến trên màn ảnh nhưng nữ diễn viên Chu Ja Hyun đã kịp ‘tạo ấn tượng’ khi bộ ảnh nude và bán nude rất phản cảm của cô bị xuất hiện trên mạng hôm cuối tuần vừa rồi.

Chu Ja Hyun được biết đến với vai trò diễn viên, cô từng đạt giải Nữ diễn viên mới xuất sắc và Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Hàn Quốc sau bộ phim Bloody Tie vào năm 2006. Không thành công trong việc chinh phục khán giả quê nhà, Chu Ja Hyun từng thử sức mình tại thị trường Trung Quốc, cô đóng một số phim như Sở Lưu Hương, Đại kỳ anh hùng truyện…

 

Khi những hình ảnh nóng của cô xuất hiện trên mạng, nhiều người cho rằng nữ diễn viên này cố ý phát tán những tấm ảnh này để vực lại sự nghiệp đang có nguy cơ xuống dốc của mình. Bộ ảnh được thực hiện ở nhiều nơi, trong đó Chu Ja Hyun khi bán nude, khi nude hoàn toàn với những tư thế rất phản cảm.

Ảnh nóng Chu Ja Hyun

Theo một số nguồn tin, khi những tấm ảnh nude này bị tung lên mạng, Chu Ja Hyun lập tức gặp rắc rối trong sự nghiệp. Dù vậy, quản lý của nữ diễn viên này mới đây giải thích, bộ ảnh với tên gọi “Trở lại với tự nhiên” hoàn toàn không tục tĩu và “có thể chấp nhận được”. Hiện tại, Chu Ja Hyun vẫn chưa lên tiếng về sự việc.Những bức ảnh “thiếu vải”…

Một số đã cho rằng phải chăng Chu Ja Hyun quyết định gây choáng với hình nude là để người hâm mộ không còn coi cô là một nữ diễn viên “một màu” và kém cá tính. Phải chăng Ja Hyun và ekip của cô nghĩ rằng bộ hình này sẽ thay đổi cách nhìn của khán giả đối với cô và Ja Hyun sẽ gợi cảm và ấn tượng hơn? Nếu vậy thì có vẻ như, cô nàng chỉ càng làm hình ảnh mình tệ hơn trong mắt tất cả mọi người.Chu Ja Hyun từng đóng phim cùng diễn viên Trung Quốc Chu Hiếu Thiên.

Một số đã cho rằng phải chăng Chu Ja Hyun quyết định gây choáng với hình nude là để người hâm mộ không còn coi cô là một nữ diễn viên “một màu” và kém cá tính. Phải chăng Ja Hyun và ekip của cô nghĩ rằng bộ hình này sẽ thay đổi cách nhìn của khán giả đối với cô và Ja Hyun sẽ gợi cảm và ấn tượng hơn? Nếu vậy thì có vẻ như, cô nàng chỉ càng làm hình ảnh mình tệ hơn trong mắt tất cả mọi người.

Nữ diễn viên Chu Ja Hyun. Ảnh:  .

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88