Phim “cấp 3″ có nhiều điều để Gái ngoan học hỏi

Filed under: SINH LÝ – GIỚI TÍNH |

Phim “cấp 3″ có nhiều điều để Gái ngoan học hỏi

Có thể bạn không bao giờ muốn trở thành ngôi sao phim “cấp 3” cũng như không thích chàng xem loại phim đó nhưng thực ra bạn có thể học nhiều điều từ những cô nàng này.Đó chính là kỹ năng ân ái. Sau đây là 8 điều mà bạn có thể học từ các ngôi sao phim “cấp 3” để đưa chàng “lên mây”.

1. Cuồng nhiệt

Nhiều cô gái được dạy bảo rằng không nên chỉ quan tâm đến sex. Vì vậy khi bạn đời muốn ân ái, họ sẽ tỏ ra thờ ơ và tìm cách từ chối.

Trong khi đó, với ngôi sao phim “cấp 3”, họ sẽ làm “chuyện ấy” với sự đam mê và cuồng nhiệt, thậm chí họ còn để lộ cho đối phương biết họ phấn khích thế nào thông qua ngôn ngữ và hành động. Họ hiểu rằng quan hệ tình dục với một người không cuồng nhiệt cũng giống như cùng thưởng thức một bữa ăn “lãng mạn” với một người đang xem tivi vậy.
Do đó, điều bạn cần làm là hãy chủ động để chàng thấy được ham muốn mãnh liệt của bạn trong chuyện chăn gối. Để chuẩn bị cho một đêm ân ái đầy nóng bỏng, bạn hãy gửi cho chàng những tin nhắn “ướt át” trong giờ làm việc và rồi khi cả hai đã “vào cuộc”, bạn hãy nhìn vào mắt chàng say đắm và nói cho chàng biết bạn thích được ở bên anh ấy đến thế nào.

2. Không ngại nói ra điều mình thích

Ảnh: Afamily
Bạn rất muốn được làm “chuyện ấy” với chàng nhưng e ngại nếu nói điều đó ra, bạn sẽ bị chàng nghĩ mình là một cô gái hư.

Các ngôi sao phim “cấp 3” lại coi sex không có gì là xấu xa mà đấy là một bản năng của con người. Họ sẽ sẵn sàng thể hiện cho các chàng thấy sự sung sướng của mình khi họ thấy thích thú.

Đây là điều bạn có thể học ở các cô nàng này. Chẳng hạn, bạn hãy cho chàng biết bạn thích hôn vào những điểm “nhạy cảm” của chàng đến mức nào hoặc khi chàng làm cho bạn thấy sung sướng ở trên giường, hãy rên rỉ hoặc nói ra điều gì đó để chàng biết bạn rất thích. Hoặc bạn có thể đòi chàng làm điều gì đó mới mẻ trong chuyện ái ân. Tất cả những điều này sẽ khiến chàng rất vui và hưng phấn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gây ngạc nhiên cho đối phương bằng cách rủ chàng xem phim sex và chỉ những cảnh ân ái trong đó mà bạn thích thử cùng chàng. Có thể anh cũng luôn muốn thử những điều đó với bạn nhưng chưa bao giờ dám nói ra vì sợ bạn không thích.

3. Yêu thích cơ thể mình

Bạn ghét cái hông to của mình hay phần lưng không mịn màng và cảm thấy tự ti về chúng.

Trong khi đó, các ngôi sao phim “cấp 3” lại rất tự tin về cơ thể mình. Có thể cơ thể bạn chưa hoàn hảo nhưng sự tự tin sẽ khiến chàng bị cuốn hút.

Để những nhược điểm trên cơ thể ít bị lộ, bạn hãy sử dụng đèn ngủ thay vì bật đèn neon. Ánh sáng mờ ảo sẽ khiến bạn trở nên bí ẩn và quyến rũ hơn. Khi đó, hãy để chàng được ngắm nhìn cơ thể bạn và nhớ phải thể hiện sự tự tin vào cơ thể của chính mình nhé.

4. Hiểu rõ bản thân mình

Các cô gái ngoan thường thấy xấu hổ khi thủ dâm, vì vậy họ rất ít khi làm điều đó hoặc nếu có làm thì cũng không bao giờ dám thú nhận.

Không ai hiểu rõ bản thân mình bằng chính các bạn. Bạn sẽ biết điều gì đem lại hưng phấn cho bản thân và dễ đưa bạn “lên đỉnh”. Vì thế, nếu chàng không kích thích đúng điểm G của bạn hoặc chưa kích thích bạn đủ mức cần thiết, bạn có thể tự kích thích bản thân mình để cùng chàng bước vào cuộc ân ái cháy bỏng sau đó.

5. Không phán xét mong muốn của đối phương

Những cô gái ngoan chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ân ái với cùng lúc với hai người đàn ông. Trong khi đó, cánh mày râu có không ít người đã từng mơ tưởng đến điều đó. Nếu chẳng may biết được điều mơ mộng này của chàng, bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương.

Với ngôi sao phim “cấp 3”, họ không bao giờ phán xét mong muốn của đối tác hoặc coi thường những điều có thể kích thích ham muốn của bản thân. Việc chàng của bạn mơ làm “chuyện ấy” với hai cô gái khác không có nghĩa anh ta không yêu bạn hay anh ta muốn điều đó xảy ra trong đời thực. Miễn là những giới hạn trong mối quan hệ của bạn vẫn được duy trì thì sự tưởng tượng kia chỉ là một khía cạnh lành mạnh của sex.

6. Đừng lặp lại mãi một động tác mà chàng thích

Bạn biết điều gì khiến chàng thích thú và đó là lý do bạn cứ lặp đi lặp lại mãi điều đó.

Các ngôi sao phim “cấp 3” hiểu rằng đàn ông có hàng tá những điểm G – từ ngón chân cái cho đến gáy chàng – và ngay cả việc tìm kiếm xem chỗ nào chàng thích và chỗ nào chàng không thích cũng là một niềm vui rồi.

Hãy chăm sóc cả những vùng khác trên cơ thể chàng ngoài những điểm G mà bạn biết.

7. Ích kỷ một chút

Bạn muốn làm một kiểu tóc mới, mua một bộ quần áo mới hoặc đi spa nhưng bạn hết bận rộn với công việc lại bận chăm lo cho gia đình.

Với các ngôi sao phim “cấp 3”, họ luôn coi việc chăm sóc bản thân và vẻ ngoài là một trong những ưu tiên lớn. Hãy làm bất kỳ điều gì khiến bạn thấy mình trông đẹp và tự tin hơn. Quan tâm đến người khác là tốt nhưng cũng phải dành khoảng thời gian nhất định cho bản thân nhé.

8. Đừng làm “chuyện ấy” với thái độ ban ơn

Khi đồng ý quan hệ đường miệng theo mong muốn của bạn đời, bạn làm điều đó như một phần thưởng cho chàng. Hoặc bạn nói với chàng rằng nếu chàng tốt bạn mới đồng ý cho chàng thử tư thế ái ân mới..

Trong khi đó, ngôi sao phim “cấp 3” sẽ sẵn làm bất kỳ điều gì mà các chàng thích chứ không coi nó như một sự ban ơn hay đổi chác.

Không ai muốn bị đối xử như được ban ơn, đặc biệt trong chuyện chăn gối. Vì vậy, hãy bỏ ngay thái độ này khi bước vào phòng ngủ. Hãy tìm những điều khiến bạn đời thích và nếu bạn cũng cảm thấy thoải mái với điều đó thì đừng do dự làm điều đó cho chàng. Yêu cầu duy nhất mà bạn nên đòi hỏi ở chàng đó là anh ấy cũng đáp lại với sự nhiệt tình tương tự.

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88