Tai họa do dạy vợ làm tình theo phim sex

Filed under: TIN TỨC 9X |

“Do vợ tôi quá rụt rè khi ‘yêu’, tôi mở phim sex trên mạng để hướng dẫn cô ấy làm tình, nhưng rồi tai họa cùng từ đó mà đến”.

“Tôi năm nay 33 tuổi. Năm ngoái, tôi đã có cuộc hôn nhân sắp đặt với một cô gái cùng quê. Cô ấy mới học hết lớp 12 và chưa sẵn sàng cho chuyện vợ chồng. Tôi đã cho cô ấy thời gian và kiên nhẫn chờ đợi.

Một trong những điều tôi hay vận dụng để hướng dẫn cô ấy về sex là xem phim khiêu dâm. Vấn đề bắt đầu từ đây. Cô ấy làm nội trợ ở nhà và nhàn rỗi cả ngày, bởi tôi đã thuê người giúp việc để đỡ đần cô ấy việc nhà.

http://cache.kieunu.info/wp-content/uploads/2012/04/18/seduction-at-home.jpg
Ảnh minh họa

Vợ tôi bắt đầu dành phần lớn thời gian cắm đầu vào máy tính và xem phim sex, và kết quả là trở thành người nghiện ‘sex ảo’. Cô ấy muốn thử những điều mới lạ thu thập được từ phim và nghĩ là tôi thích những trải nghiệm này.

Tôi biết đây là lỗi của tôi, nhưng tôi muốn sửa sai. Tôi rất yêu cô ấy, vì vậy rời bỏ cô ấy là điều không thể. Tôi có nên chấp nhận lối sống của cô ấy để luôn được ở bên cô ấy?”.

Chia sẻ:

Tôi biết bạn rất yêu vợ và muốn cô ấy có được những trải nghiệm trong “chuyện ấy” để làm thăng hoa cuộc sống hôn nhân của hai người. Cô ấy còn trẻ và còn nhiều bỡ ngỡ về chuyện phòng the, trong khi bạn lại cho cô ấy làm quen với phim sex trên mạng, vô hình trung bạn đã biến cô ấy thành người nghiện tình dục ảo.

Bạn đã nhận ra sai lầm của mình và cần sửa sai. Bạn cần tâm sự thẳng thắn và cởi mở với cô ấy rằng, cô ấy không cần thử nghiệm mọi kỹ năng làm tình học được qua phim sex bởi những trải nghiệm mà hai người đã có cũng đủ làm cho bạn thoả mãn trong chốn phòng the rồi.

Ngoài ra, bạn cũng cần hạn chế cho cô ấy tiếp cận với internet bằng cách tổ chức những buổi dã ngoại chỉ có hai người, hay tìm cho vợ một việc làm nhẹ nhàng để cô ấy không có thời gian rỗi và cắm đầu vào internet.

Bạn hãy cài đặt một số phần mềm để ngăn chặn và kiểm soát các web đen trên máy tính tại nhà hay khoá những file của bạn lại. Những nỗ lực của bạn sẽ dần dần giúp cô ấy “cai nghiện”.

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88