Sốc với video nữ sinh Thọ Xuân Thanh Hóa đánh nhau, xé áo giữa đường

Filed under: TIN TỨC 9X |

Nữ sinh bị đánh hội đồng là em L. T. B, học sinh lớp 10C, trường THPT Lê Văn Linh, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 8/11, sau khi tan học môn tiếng Anh của cô Nguyễn Thị Hạnh, B đèo một bạn học lớp 10B cùng về. Khi đạp xe đến cổng trường Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Thọ Xuân 2 em học sinh này bị một số nữ sinh lớp trên gọi lại và hỏi “học lớp mấy, người ở đâu”?

B chưa kịp trả lời hết thì bị 3 người “đàn chị” xông đến tát liên tục vào mặt, túm tóc, dùng gối thúc vào bụng…

Bất chấp sự can ngăn của những người chứng kiến, nhóm nữ sinh này tiếp tục xé rách áo của B khiến nạn nhân phải lấy áo chống nắng che người để chạy về nhà.

Vì quá sợ hãi nên 2 ngày sau đó B không dám đến trường. Sau đó nghe các bạn kể lại, B được biết những học sinh khóa trên đánh mình có một người tên Huệ, ở xã Xuân Hưng, học trường bổ túc văn hóa nhưng đã nghỉ học, một người tên là Lê Thị Thương học lớp 11A1, bổ túc văn hóa, còn một người nữa thì B không nhận ra.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình em B đã làm đơn gửi lên công an huyện Thọ Xuân đề nghị xác minh, xử lý các đối tượng đã làm nhục em B ngay trên đường đi học về.

[jwplayer config="media" file="http://www.youtube.com/watch?v=iFsLUWcqAQg"]

Nguồn soha

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88