Lộ clip SEX của 2 bác sĩ Tổng cục đường bộ việt nam

Filed under: TIN TỨC 9X |

Nhân vật chính trong những đoạn clip sex là 2 bác sĩ công tác tại một trung tâm y tế thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam: Một là nữ nhân viên dưới quyền, người còn lại là giám đốc trung tâm.

Cho vợ 3 lần quan hệ để quay clip

Trưa 16/4, bác sỹ H.M.H. (bác sĩ chuyên khoa chẩn đoánhình ảnh của một bệnh viện ngành, tại đường Minh Khai, Hà Nội) nói, anhđau lòng khi phải công bố những đoạn phim quay cảnh vợ mình ái ân vớicấp trên trong nhà nghỉ.


Ông Nguyễn Mạnh Cường bị tổ chức bắt quả tang và ký vào biên bản ngoại tình với cấp dưới.

Trong đó, có một đoạn clip do anh H. cùng vài thanhniên đạp cửa nhà nghỉ xông vào bắt quả tang vợ mình ái ân với cấp trên.Bác sỹ H. cho biết, việc vợ ngoại tình có lúc khiến anh phải nhập việntâm thần.

Vợ anh ân hận, đã uống thuốc ngủ tự tử, nhưng bấtthành. Vợ chồng hai bác sĩ có những lúc bất hòa, đỉnh điểm là kéo nhautới tòa. “Nhưng vì hai đứa con và mục tiêu lớn hơn, tôi đã dằn lòng lại,chưa thể ly hôn”, bác sỹ H. nói.

Vợ anh là bác sỹ H.T.B.N. (SN 1972), công tác tạiTrung tâm Y tế Đường bộ 2 (Thuộc Khu Quản lý Đường bộ 2, Tổng cục Đườngbộ VN).

Chiều 16/4, chị N. xác nhận, đã tự tay quay lại những cảnh ái ân của mình với giám đốc trung tâm.

Tuy nhiên khi được hỏi nếu căn cứ vào nội dung clip,không có vẻ gì người trong cuộc bị cưỡng ép, chị N. nói: “Phải nén lạilòng thù hận”. Sự thù hận theo cách nói của bác sỹ N. là bị giám đốctrung tâm y tế đối xử bất công trong công việc.

Tuy nhiên, chị N. thú nhận từng có tình cảm với sếp vàkhông chịu được những “tấn công dồn dập” của sếp trong những lần đi côngtác hoặc sự đụng chạm cố ý mỗi lần gần gũi.

Sau, do chồng (bác sĩ Hoàng Mạnh H.) phát hiện nên chịmuốn chấm dứt cuộc vụng trộm, nhưng không được. “Tôi từng tự vẫn bằngthuốc ngủ vì xấu hổ”, nữ bác sỹ N. nói.

Thế là, anh chồng bàn với vợ phải quay các clip cảnh áiân để làm bằng chứng. “Tôi cắn răng cho vợ mình thêm 3 lần quan hệ vớicấp trên để lấy bằng chứng”, bác sỹ H cho biết. Theo những nội dung clipmà vợ chồng bác sỹ cung cấp, có cảnh nữ bác sỹ N tự chỉnh máy quay từtrong nhà vệ sinh cho tới khi lên giường (trong đó, nhiều lần chỉnh ốngkính hướng về phía giường).

Lời thoại giữa 2 nhân vật trong clip hết sức thân mật(từ chuyện đi họp ra sao, món quà đầu tiên do chồng bác sỹ tặng vợ làgì…). Sếp và nữ nhân viên nói chuyện khoảng hơn 20 phút trước và trongkhi trút bỏ xiêm y.

Dính thuốc mê?

Clip thứ 2 là cảnh đám người đạp cửa phòng ngủ (tại mộtnhà nghỉ) xông vào với máy ảnh, máy quay phim. Hình ảnh quay rõ nétngười đàn ông trần truồng, mặt bị chảy máu, tấy đỏ do bị anh H. đánh.

Tiếng một người đàn ông (bác sĩ H. tự nhận là giọngmình) rít lên liên hồi: “Thế này là thế nào, rửa sạch đi, rửa xong ratao nói chuyện với mày. Gia đình tao khổ vì mày lắm rồi. Con tao đứaquấy khóc, đứa bỏ học”.

Người đàn ông trong clip, là giám đốc trung tâm, sếpcủa vợ anh H., nói: “Cứ ngồi xuống nói chuyện đàng hoàng. Tôi có khuyếtđiểm, tốt nhất hai anh em về trao đổi với nhau”.

Tiếng người đàn ông quay camera nói tiếp: “Mày thích nói chuyện giang hồ hay với cơ quan pháp luật”.

Và cuối cùng một giải pháp được đưa ra: Người đàn ôngmình trần như nhộng phải viết tường trình. Sau đó tiếng người chồng lạirít lên, có lúc nấc nghẹn: “Từ tháng 3 tới giờ, tao thuê thám tử tư hết150 triệu đồng theo dõi…”.

Chiều cùng ngày, nhân vật bị 2 vợchồng bác sĩ tố bằng clip sex và đơn từ, Giám đốc Trung tâm Y tế Đườngbộ 2 Nguyễn Mạnh Cường, khẳng định: “Vợ chồng nhà nó là đồ lừa đảo, âmmưu thâm độc tống tiền và đòi chức Phó Giám đốc Trung tâm. Con vợ nó (ýnói bác sĩ N.) là em đứa bạn tôi. Mọi việc trước đây đã được hòa giải vàcả 2 bên viết cam kết không tiết lộ bất cứ điều gì ra bên ngoài”.

Khi được hỏi sự thật về clip sex, ông Cường cho biết:“Hôm đó tiệc tất niên, nó ép uống 2 cốc bia, tôi đã không biết gì và bịlột quần áo. Chứ nói thật, anh em mình đàn ông, chỉ cần 200.000 đồng,ra ngoài kia đầy”.

Tuy nhiên, căn cứ nội dung một clip, không có vẻ gì là ông Cường bị dính thuốc mê.

Sẽ thanh tra theo đơn tố cáo

Đại diện Công an huyện Văn Giang (Hưng Yên) – nơi Trungtâm Y tế Đường bộ 2 đóng trên địa bàn, khẳng định trước đây có việc 2bên hoà giải: “Đó là câu chuyện của ngành dọc, chúng tôi không canthiệp”.

Trưa 16/4, Phó Tổng GĐ Khu Quản lý Đường bộ 2 NguyễnXuân Lâm cho biết đã nhận được đơn tố cáo của vợ chồng bác sĩ H – N và sẽcho thanh tra trong 15 ngày theo quy định.

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88