Clip SEX “Hai phòng ngủ” của sinh viên Đại học sân khấu điện ảnh

Filed under: TIN TỨC 9X |

sinh viên điện ảnh làm clip gợi dục
Một đoạn phim ngắn đầy những hình ảnh gợi dục trong bài thi học kỳ của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM vào cuối tháng 6/2011 đang được “khai quật” trở thành đề tài nóng trên mạng.

Clip lộ hàng mới nhất của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương
Tuyển tập bộ Ảnh Sex mới của nữ sinh Ngoại Thương Hà Nội
Phim sex mới 2014 Bố Chồng Nàng Dâu
Xem hai nam sinh thổi kèn cho nhau trong nhà nghỉ
clip quay lén nữ sinh Sư Phạm tắm tập thể

Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp
Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp
Tải miễn phí | Xem miễn phí
Đoạn phim ngắn này có tên là “Hai phòng ngủ – Two Bedrooms”, đoạn phim là một bài thi của sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh Thành Phố Hồ Chí Minh dài hơn 9 phút. Nội dung đơn thuần chỉ là phản ánh một phần của cuộc sống hiện đại của đôi bạn trẻ, ở hai phòng ngủ cạnh nhau là 2 con người với những khao khát riêng của mình.
Đoạn phim ngắn này gây ra nhiều tranh cãi trên diễn đàn và mạng xã hội, nhiều ý kiến bức xúc và phản ứng rất nặng nề dành cho diễn viên cũng như đạo diễn của đoạn phim.
Một thành viên có tên Longcucp cho rằng: “Diễn viên xấu, ý tưởng tồi, đoạn phim ngắn không có ý nghĩa gì… Tương lai của phim Việt Nam đây sao”
Còn thành viên Sonhdhd thì bức xúc: “Không khác gì phim sex”. và cùng ý kiến với Sonhdhd không phải là ít.
0 Sốc với clip sex HAI PHÒNG NGỦ  TWO BEDROOMS của SV ĐẠI HỌC SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH
Một cảnh trong phim. Ảnh chụp từ clip
Mặc dù vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một bài tập, một sản phẩm non nớt và còn nhiều điều phải bàn.
“Chỉ là hơi sa đà vào phần “cá nhân” của hai người thôi… chứ cũng có nội dung đấy chứ. Phần “tự diễn” sa đà quá làm người xem có cảm giác đây là bài thi về quay phim hơn là đạo diễn…” Thành viên anntom74 trên Youtube
Thành viên iyusharingan “không có chút giá trị nào, tôi khẳng định bộ phim sẽ bị phê bình trước khoa”.

Ảnh chụp từ Clip.

Việc đoạn phim nhạy cảm trên được chia sẻ công khai trên mạng đã đặt ra vấn đề: Trách nhiệm và sự quản lý lỏng lẻo của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh đối với các đoạn phim của sinh viên, những tiêu cực đã gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng và việc học tập, phát triển của sinh viên.


Link download: http://www.mediafire.com/download.php?a7n8yrec70ufogy

pass: kieunu.info

Phim sex
function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88