Clip biểu diễn thoát y Sinh nhật Tinh Vân gây sốc

Filed under: TIN TỨC 9X |

Mấy ngày qua, dân cư mạng đã bàn tán xôn xao về clip “Nhân viên Tinh Vân biểu diễn thoát y gây sốc “. Đây là một tiết mục văn nghệ trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17 của Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân.

Ông Phan Quang Minh, Phó Tổng giám đốc phụ trách truyền thông – Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân đã giải trình về vấn đề này như sau.

Theo thông lệ hàng năm, ngày 20/7 vừa qua, Tinh Vân tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật tuổi 17, chỉ toàn nhân viên Tinhvan Group, không mời ai bên ngoài. Trong buổi lễ có cuộc thi văn nghệ chào mừng Sinh nhật giữa các đơn vị thành viên của Tinhvan Group.

Tham gia dự thi lần này, Công ty Cổ phần Viễn thông Tinh Vân (Tinh Vân Telecom) đã mang đến một hoạt cảnh được đầu tư dàn dựng công phu, sáng tạo cả về nội dung lẫn hình thức thể hiện.

Ảnh chụp từ clip “Sinh nhật Tinh Vân 17 tuổi”

 

Phần đầu của hoạt cảnh mô tả cảnh các nhân viên Tinh Vân dốc sức cho công việc, trăn trở với những con số về kết quả kinh doanh. Đích thân Giám đốc Công nghệ của Tinhvan Telecom cũng lên sân khấu và đảm đương vai vị sếp.

Phần sau của hoạt cảnh mới đến đoạn công ty làm ăn hiệu quả, nhân viên có tiền thưởng rủng rỉnh được đi du lịch vui chơi ở biển. Trong phần này, để thể hiện một cách sống động việc vui chơi ở biển, các diễn viên Tinhvan Telecom đã có một màn nhảy táo bạo, cởi bỏ váy áo để chỉ mặc bộ bikini trên người.

Sau buổi lễ, một nhân viên trong công ty quay bằng điện thoại và đưa lên mạng trích đoạn phần sau của tiết mục trên. Khi công ty biết và đã cho gỡ xuống ngay. Tuy nhiên, trích đoạn đó đã kịp được copy lại và nhanh chóng bị phát tán trên các diễn đàn và các trang chia sẻ, đi kèm với đó là những lời bình luận và đánh giá rất không tích cực.

Mặc dù vở nhạc kịch có nội dung như trên, nhưng khi được đưa lên mạng thì lại chỉ có một trích đoạn ở phần cuối nên dễ gây phản cảm đối với người xem.

“Rất đáng tiếc là trích đoạn trong hoạt cảnh này đã bị phát tán ra ngoài công ty. Chúng tôi mong muốn được mọi người hiểu bản chất sự việc và có thái độ thông cảm hơn. Chúng tôi không hề muốn tạo scandal và cũng không cổ vũ cho những thứ văn hóa trái thuần phong mỹ tục. Đây là một sự cố ngoài mong muốn, và cũng là một bài học để Tinh Vân rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức hoạt động tập thể về sau.” – Ông Phan Quang Minh cho hay.

Về vấn đề kiểm duyệt đối với tiết mục trên đây, ông Minh cho biết tất cả mọi người đều hoàn toàn bất ngờ trước màn trình diễn này. Bởi khi tổng duyệt, những người tham gia hoạt cảnh đã tuyên bố sẽ “giữ bí mật đến phút chót” và trong quá trình tập luyện họ vẫn mặc quần áo bình thường. Chỉ đến khi ra sân khấu trình diễn thật thì mới có màn biểu diễn như thế.

Đoạn clip quay lại các tiết mục múa vô cùng phản cảm khi lặp đi lặp lại cảnh các chàng trai lột váy các bạn diễn, lộ cơ thể chỉ còn mặc bikini, các chàng trai cũng “cởi” và nhảy nhí nhố trên sân khấu trong sự hò hét của những người chứng kiến.

Tất nhiên, chuyện mặc bikini trên sân khấu không phải là chuyện hiếm. Các cuộc thi hoa hậu, thi người đẹp,…vẫn diễn ra thường xuyên. Nhưng việc mặc diễn trong một cuộc thi và hành động “cởi” trước bàn dân thiên hạ là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau.

Tinh Vân là một công ty cũng có những bộ phận kinh doanh về truyền thông (Tinh Van Media) chắc chắn cũng hiểu được rằng, thế nào là hình ảnh phản cảm, thế nào là hình ảnh không đi ngược với văn hóa truyền thống.

Còn nhớ, cách đây khoảng 3 năm, sự cố “múa khỏa thân” ở FPT Arena cũng đã từng là một bài học cay đắng về văn hóa doanh nghiêp.

Và có lẽ nhiều người sẽ đặt câu hỏi: Nếu các doanh nghiệp có cách kỉ niệm ngày lễ, ngày sinh nhật,… như Tinh Vân thì phải chăng văn hóa doanh nghiệp đang tụt dốc?

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88