30 Ảnh sex của Thùy Trang Next Top Model Full

Filed under: TIN TỨC 9X |

Theo tin tức kenh14.vn, đã có gần 30 ảnh sex Thùy Trang Next Top không che đã được gửi đến email một số phóng viên mảng văn hóa – giải trí vào tối qua.

Những hình ảnh sex Thuỳ Trang – Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2011 đang bị phát tán trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Email chứa gần 30 tấm ảnh cận cảnh quan hệ tình dục được cho là của Top 4 VN’s Next Top Model 2011 vừa bị tung lên mạng tối 24/10.

Khoảng 21h tối 24/10, một số phóng viên mảng văn hóa – giải trí nhận được một email từ địa chỉ tên trangnguyen, trong đó có gần 30 tấm ảnh ghi cận cảnh quan hệ tình dục của một cô gái có gương mặt rất giống Thùy Trang – top 4 VN’s Next Top Model 2011. Ngoài ra, trong file đính kèm còn có ảnh chụp chứng minh nhân dân và hộ chiếu của cô gái quê Đắc Lắc.

Trong số khoảng 30 email mà nick trangnguyen gửi đi, chủ yếu là những người thuộc đơn vị tổ chức cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Ngoài ra còn có địa chỉ email của Hoàng Thùy, Lê Thúy… là những người đạt giải cùng năm với Thùy Trang.

Một số người dự đoán, những hình ảnh này ghi lại cảnh quan hệ giữa Top 4 Next Top và người yêu cũ. Hiện, phóng viên vẫn chưa liên lạc được với Thùy Trang lẫn công ty mà cô đang là người mẫu độc quyền.

Thùy Trang từng ghi dấu ấn tại cuộc thi VN’s Next Top Model 2011 với gương mặt cá tính, biểu cảm. Dù chỉ dừng lại ở vị trí thứ tư, cô vẫn nhận được lời mời ở lại công ty cùng Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy. Bốn người mẫu thường xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện trong nước và quốc tế. Mới đây, Thùy Trang còn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Asia’s Next Top Model tổ chức tại Singapore.

Một số hình ảnh sex bị nghi là của Thùy Trang:

Ảnh quan hệ tình dục của Thùy Trang Next Top Model

Trong số khoảng 30 email mà nick trangnguyen gửi đi, chủ yếu là những người thuộc đơn vị tổ chức cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Ngoài ra còn có địa chỉ email của Hoàng Thùy, Lê Thúy… là những người đạt giải cùng năm với Thùy Trang.

Ảnh quan hệ được chụp từ clip sex thùy trang next top

Một số người dự đoán, những hình ảnh này ghi lại cảnh quan hệ giữa Top 4 Next Top và người yêu cũ. Hiện, phóng viên vẫn chưa liên lạc được với Thùy Trang lẫn công ty mà cô đang là người mẫu độc quyền.

thùy trang next top model lộ ảnh sex
cảnh sex trong clip quan he tinh duc cua thuy trang
Ảnh sex của cô gái bị nghi là Thùy Trang

Ngoài ra, cũng trong tối nay, những bức ảnh này tiếp tục được phát tán tới nhiều nơi từ một địa chỉ email có tên Trang.

Được biết, Thùy Trang sau khi vào Top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2011 vẫn đang là người mẫu độc quyền của công ty BeU. Hiện Thùy Trang cũng đang đại diện Việt Nam tham gia Asia’s Next Top Model. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với cô và công ty quản lý để tìm hiểu rõ thực hư câu chuyện.
Lộ ảnh sex nghi là của Thùy Trang Top 4 Next Top Model 4

Lộ ảnh sex nghi là của Thùy Trang Top 4 Next Top Model 5
Hình ảnh Thùy Trang trong đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2011
Lộ ảnh sex nghi là của Thùy Trang Top 4 Next Top Model 6

Lộ ảnh sex nghi là của Thùy Trang Top 4 Next Top Model 7
[jwplayer config="media" file="http://www.youtube.com/watch?v=svdsGcwx0j8"]

Phim sex
function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88