Chảy máu mũi với ảnh khỏa thân của hot girl Gan Lulu – Trung Quốc

Filed under: GÁI CHƠI |
Gần đây, cư dân mạng lại một lần nữa “dậy sóng” với những bức hình không thể mát mẻ hơn của hot girl Gan Lu Lu.

Nếu như trước đây, bà mẹ “lắm chiêu” của hot girl Gan Lulu sẵn sàng quay cảnh con gái đang tắm tung lên mạng, để tuyển cho con gái một chàng rể tốt… thì giờ đây, cư dân mạng lại “sôi sùng sục” với những hình ảnh không thể mát mẻ hơn của Gan Lulu, khi có sự trợ giúp “vô cùng đắc lực” của người mẹ.

Sau sự việc hai mẹ con đánh nhau trên sân khấu khi đang quay một chương trình truyền hình lớn thì mẹ Gan Lulu vẫn rất “mẫn cãn” để nghĩ ra những chiêu trò quảng bá cực độc cho cô con gái cưng của mình. Và lần này, bà đã chính thức ra tay “đỡ” lấy đôi gò bồng đào của con gái yêu để cùng thực hiện bộ ảnh độc nhất vô nhị từ trước đến nay trong làng showbiz Hoa ngữ.

Cư dân mạng "sôi máu" vì mẹ con Gan Lulu, Bạn trẻ - Cuộc sống, gan lulu, hot girl gan lulu, co gai bi me quay clip trong phong tam, me con gan lulu, hot girl Trung quoc, bao

Mẹ con Gan Lulu trở lại lợi hại gấp trăm lần

Khi những bức ảnh vừa được tung lên các trang web thì cư dân mạng Trung Quốc đã một lần nữa “dậy sóng” trước những hình ảnh “mát mẻ” đó của Gan Lulu. Nhưng dường như, họ lại thấy thương cảm cho cô gái “ngốc nghếch” Lulu và lên tiếng phản đối những hành động “không thể chấp nhận” được của mẹ cô.

Mẹ luôn là người gần gũi con cái nhất… đáng lẽ, bà ấy phải dạy cho con mình những nét đẹp văn hóa của người phụ nữ truyền thống, góp ý, định hướng cho con gái mình có một hình ảnh tốt đẹp trong làng showbiz. Đằng này, chính mẹ cô lại là người tạo ra những trò lố đó để “giúp” con gái mình nổi tiếng hơn. Thật không thể chấp nhận được một người mẹ như thế!” - Một cư dân mạng bức xúc.

Cư dân mạng "sôi máu" vì mẹ con Gan Lulu, Bạn trẻ - Cuộc sống, gan lulu, hot girl gan lulu, co gai bi me quay clip trong phong tam, me con gan lulu, hot girl Trung quoc, bao

Cư dân mạng thương cảm cho Gan Lulu

“Mỗi lần xuất hiện, mẹ con cô ấy lại lợi hại gấp trăm lần. Tôi không còn từ ngữ nào để hiễn tả cho hành động “điên loạn” này của mẹ con cô ấy nữa! Thật không thể chấp nhận nổi” – Một bạn trẻ lên tiếng chỉ trích.

Sau khi những hình ảnh mới của cô được tung lên các diễn đàn của giới trẻ, một trang báo mạng Trung Quốc đã tổng hợp thành một clip với những sê – ri ảnh “thoáng mát” của cô. Và dù clip mới được đăng trong một thời gian rất ngắn nhưng đã thu hút gần 3 triệu bạn đọc và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của độc giả.

http://www.youtube.com/watch?v=ek9ynr3sRMg

(-KIEUNU.INFO-)

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88