Trang Nhung khoe vòng 1 sexy – ‘người đẹp nghiện khoe ngực’

Filed under: GÁI ĐẸP |

Dường như từ sau scandal lộ ngực, Trang Nhung có phần tự tin hơn về vẻ đẹp vòng 1. Bởi thế, tại hầu hết các sự kiện tham gia, cô đều khai thác triệt để khả năng sexy, quyến rũ từ khuôn ngực làm ‘vũ khí’ thu hút mọi ánh nhìn.

Clip lộ hàng mới nhất của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương
Tuyển tập bộ Ảnh Sex mới của nữ sinh Ngoại Thương Hà Nội
Phim sex mới 2014 Bố Chồng Nàng Dâu
Xem hai nam sinh thổi kèn cho nhau trong nhà nghỉ
clip quay lén nữ sinh Sư Phạm tắm tập thể

Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp
Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp
Tải miễn phí | Xem miễn phí

Dù người trong cuộc không thừa nhận, nhưng nhiều ý kiến cho rằng kể từ sau scandal lộ ngực đầu năm 2010, Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 Trang Nhung bỗng dưng nổi tiếng trông thấy trong lĩnh vực thời trang và đắt show hơn với phim ảnh. Cũng từ đó đến nay, mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện thời trang, Trang Nhung thường chọn cho mình những bộ trang phục sexy để lộ vòng 1 căng tròn, gợi cảm. Xuất hiện tại sự kiện Thượng đỉnh phong cách diễn ra tối qua tại TP.HCM, người đẹp lại tiếp tục là tâm điểm chú ý của mọi người và báo giới khi diện trên người bộ trang phục đen khoe trọn vai trần, cúp ngực sâu táo bạo, khoe vòng 1 sexy.

Phim sex
function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88